NHỮNG DẤU ẤN TRONG HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN
CỦA ĐẶNG GIA TRANG

Giai đoạn Khởi động (2013-2018)

  • Đơn vị tiên phong trong việc phát triển thị trường Phân trùn quế tại Việt Nam
  • Năm 2017, mở cửa hàng vật tư làm vườn tại TP.HCM với thương hiệu Nông nghiệp Phố, kinh doanh hơn 1000 SKU từ thương hiệu SFARM và các thương hiệu khác
  • Năm 2018, trở thành nhà cung cấp phân trùn quế hàng đầu Việt Nam với Thương hiệu SFARM

2014 – 2018

  • Mở rộng danh mục sản phẩm như: đất sạch, phân bón hữu cơ và các sản phẩm khác
  • Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ với 5 cửa hàng ở 3 thành phố lớn của Việt Nam (HCM, Hà Nội và Đà Nẵng) – Kênh online (sở hữu trực tiếp website bán hàng và các kênh thương mại điện tử khác)

2020

  • Trở thành thương hiệu phân bón hữu cơ hàng đầu trong ngành nông nghiệp đô thị tại Việt Nam với hơn 1500 điểm bán
  • Mở rộng vào thị trường nông nghiệp nông thôn với sứ mệnh Cải tạo đất
  • Tiếp tục phát triển sản phẩm mới để phục vụ thị trường nông nghiệp đô thị và nông nghiệp nông thôn
  • Phát triển kênh bán hàng B2C, B2B và Tiktok Affiliate

Đặng Gia Trang trở thành hệ sinh thái nông nghiệp hàng đầu khu vực, cung ứng sản phẩm – dịch vụ – giải pháp trong canh tác và phát triển nông nghiệp bền vững.

SFARM: cung cấp giải pháp làm vườn an toàn và tiện lợi đến mọi gia đình ở đô thị. Đồng thời, tiên phong tạo ra giải pháp cải tạo đất toàn diện ở thị trường nông nghiệp nông thôn.
Nông nghiệp phố: Chuỗi cửa hàng vật tư làm vườn cần gì đều có, là nơi mua hàng chất lượng – tin cậy – giá cả phải chăng cho người làm vườn.

1. Lấy khách hàng làm trung tâm

Khách hàng là người trả lương (gián tiếp) cho cho toàn thể công nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Tập trung vào khách hàng chính là tập trung cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng này, nên mọi hoạt động của Đặng Gia Trang đều hướng tới làm hài lòng khách hàng thông qua các giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

2. Tập trung vào kết quả

Luôn đặt mục tiêu trong công việc, hành động và đánh giá kết quả đã đạt được. Việc tập trung đánh giá và coi trọng kết quả sẽ giúp mỗi nhân viên tự thay đổi cách làm việc, không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu.

3. Kỷ luật

Trong công việc, tính kỷ luật giúp nhân sự làm tốt công việc, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn. Với chúng tôi, không chỉ là tuân thủ những kỷ luật của công ty, mà mỗi nhân viên cũng cần có kỷ luật do bản thân tự đề ra nhằm thống nhất quy trình hoạt động chung và hướng tới hiệu quả.

4. Tốc độ

Để làm việc hiệu quả, cần nhìn nhận lại cách thức làm việc của mình. Vì vậy, mỗi nhân viên nên cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Từ đó mới có thể nâng cao tốc độ công việc mà vẫn mang lại kết quả tốt, cũng như bứt phá hơn trong công việc.

5. Quyết liệt

Bắt tay ngay vào công việc với tinh thần quyết liệt sẽ là chìa khóa thành công đưa cả bạn và doanh nghiệp đến tới những kết quả tuyệt vời.

Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp, phát triển một hệ sinh thái giống như một người nông dân trồng một cái cây phát triển một khu vườn, một trang trại.

Chung tay phủ xanh thành phố

Đặng Gia Trang không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp, mà còn có sự mệnh phủ xanh thành phố. Chúng tôi tin rằng, mỗi mảng xanh sẽ góp phần tạo nên một môi trường trong lành, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Với niềm đam mê mãnh liệt, Đặng Gia Trang không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiện lợi, dễ dàng trồng cây tại nhà, ban công, sân thượng… Chúng tôi mong muốn mang màu xanh đến mọi nhà, giúp mọi người dễ dàng tạo lập không gian xanh mát cho riêng mình. 

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Đặng Gia Trang còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng góp phần phủ xanh thành phố như chương trình Một Triệu Cây Xanh Đô Thị (phát động và tổ chức bởi Green Việt) và dự án Vườn Xinh Đẹp Trường Em. Nhằm cải tạo môi trường và nâng cao ý thức của cộng đồng về tầm quan trọng của cây xanh và bảo vệ môi trường.

Vì sứ mệnh bảo tồn và cải tạo đất

Tại Đặng Gia Trang, cải tạo đất không chỉ là một mục tiêu mà còn là sứ mệnh chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi hiểu rằng, đất đai là nền tảng cho sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp, việc cải tạo đất là chìa khoá để nâng cao năng suất cây trồng và đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Với tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê mãnh liệt cho nông nghiệp, Đặng Gia Trang không ngừng đầu tư nghiên cứ và phát triển các sản phẩm cải tạo đất hiệu quả. Chúng tôi kết hợp kiến thức khoa học tiên tiến với kinh nghiệm thực tế lâu năm để tạo ra những sản phẩm phù hợp với từng loại đất và từng loại cây trồng. 

Hãy cùng Đặng Gia Trang chung tay cải tạo đất, vì một nền nông nghiệp bền vững và tương lai xanh cho thế hệ mai sau!

Ý nghĩa logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.