200 phần quà SFARM đến tay nông phố tại Offline Hải Phòng

Năm 2022 dần khép lại, đánh dấu chặn hành trình đầy nỗ lực của SFARM vì con người và môi trường. SFARM rất vui vì được góp mặt và tham gia vào buổi giao lưu cuối năm tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.
Đông đảo nông phố đam mê làm vườn đến tham dự buổi offline Hải Phòng
Đông đảo nông phố đam mê làm vườn đến tham dự buổi offline Hải Phòng

Vào ngày 22/12/2022 vừa qua, SFARM đã có dịp tham gia giao lưu cùng và mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho các anh chị em nông phố, những người đam mê trồng rau. Với hành trang chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận và đầy nhiệt huyết, 200 phần quà tặng đặc biệt dành trao tặng tận tay đến các bác yêu vườn. Trong số đó:

  • 100 combo ủ phân: Chế Phẩm EM Plus Trichoderma SFARM & Mật rỉ đường SFARM. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vi sinh vật có lợi đa dạng và các hoạt chất sinh học,..giúp bổ sung, duy trì hệ vi sinh vật đa dạng mang đến trải nghiệm thật tốt cho vườn nhà.
  • 100 số còn lại là Nấm Đối Kháng Trichoderma Plus Humic SFARM (túi 1kg). Giúp bổ sung nấm đối kháng và Humic kích mầm, dưỡng rễ, cung cấp các chất cần thiết cho rễ cây.
Quà tặng và gian hàng trưng bày của SFARM tại sự kiện
Quà tặng và gian hàng trưng bày của SFARM tại sự kiện
SFARM tin chắc rằng với những sản phẩm này sẽ giúp vườn nhà ủa các bác ra hoa rực rỡ, quả trĩu cành, và vụ mùa thuận lợi. Đây cũng là động lực và năng lượng tích cực giữ lửa đam mê trồng cây, làm vườn của các bác nông phố.
Đại diện SFARM – Đặng Gia Trang cùng ban tổ chức
Đại diện SFARM – Đặng Gia Trang cùng ban tổ chức

Trong tương lai, hi vọng rằng SFARM sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng các nông phố trong buổi giao lưu chia sẻ, giới thiệu và mang đến những sản phẩm hữu cơ, thân thiện với con người, cây trồng và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *