TẠI SAO CHỌN ĐẶNG GIA TRANG

Là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp phân trùn quế hàng đầu Việt Nam, không ngừng mở rộng đa dạng các mặt hàng VTNN hữu cơ khác, Đặng Gia Trang luôn xem yếu tố con người là một trong những tài sản quý giá nhất. Do đó, các hoạt động nội bộ của chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc phù hợp cùng các chế độ đảm bảo quyền lợi cho mọi nhân viên.

Tạo cơ hội phát triển cho nhân viên

Tại Đặng Gia Trang, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị, nông thôn và mở rộng ra thị trường quốc tế. Chúng tôi tin rằng, chỉ có học hỏi không ngừng mới có thể cạnh tranh trong kinh doanh và đạt được sự thành công bền vững. Do đó, mỗi nhân viên, dù ở vị trí nào, chức vụ nào, cũng thường xuyên được trau dồi và học tập những kỹ năng nghề nghiệp mới.
Đặng Gia Trang luôn nghiên cứu, thiết kế và cập nhật các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng nhân viên với kế hoạch đào tạo, tập trung hướng đến phát triển chuyên môn và bản thân.

Chế độ đãi ngộ, chính sách khi làm việc tại Đặng Gia Trang

Tại Đặng Gia Trang, nhân viên không chỉ được làm việc tại nơi cơ sở vật chất tiện lợi, đảm bảo an toàn lao động, môi trường chuyên nghiệp, công việc với cơ hội thăng tiến cao mà còn được hưởng các phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
  • Chế độ 12 ngày phép/năm và nghỉ các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
  • Thưởng lương tháng 13, các ngày lễ tết, sinh nhật,…
  • Xem xét lương 1 năm 2 lần vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm.
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ trưa 1 tiếng); sáng thứ 7 làm việc linh động.
  • Du lịch hàng năm 2 – 4 lần.
  • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Quà tặng vào các dịp: Tết Nguyên Đán, Tết Trung thu, Ngày Quốc tế Phụ nữ, kết hôn, sinh con.
  • 84-96 giờ đào tạo phát triển bản thân và đào tạo chuyên môn liên tục.

Định hướng tuyển dụng tại Đặng Gia Trang

Đặng Gia Trang tin chắc rằng, việc đầu tư vào lĩnh vực nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi thành công trong thời gian qua và tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu trong sản xuất – phân phối phân trùn quế cũng như các VTNN hữu cơ khác tại Việt Nam. Chúng tôi ưu tiên đón nhận những ứng viên có đam mê với nông nghiệp, phù hợp với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: Lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào kết quả, kỷ luật, trách nhiệm, tốc độ, quyết liệt, sáng tạo, chính trực.