10 năm hành trình – Hết mình vì tương lai xanh

Con người là một phần của tự nhiên. Chúng ta không thống trị tự nhiên để phục vụ cuộc sống con người. Ta chỉ là một thành phần sống trong tự nhiên với muôn loài và vạn vật.

Nhưng… chúng ta đã làm gì với mẹ thiên nhiên?

Không khí, đất, nước, khí hậu, cỏ cây, động vật,… tất cả đều là của thiên nhiên. Chỉ khác rằng, chúng ta lầm tưởng mình có trí thông minh, nên mình có quyền sở hữu, quyền sử dụng và khai thác một cách cực đoan mà không lường trước cái giá phải trả trong tương lai.
Hệ vi sinh vật dần mất đi, ất bạc màu, khô cằn, cạn kiệt dinh dưỡng
Hệ vi sinh vật dần mất đi, ất bạc màu, khô cằn, cạn kiệt dinh dưỡng

Nhiệt độ mỗi ngày tăng dần, thiên tai không trong kiểm soát, tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, chất lượng không khí ô nhiễm, đồng bằng bị xâm nhập mặn, đất đai kiệt quệ khô cằn,…. cũng là lúc hồi chuông cảnh tỉnh vang lên! Đã đến lúc con người cần có hành động trả lại cho thiên nhiên những gì đã lấy, sống cùng thiên nhiên và xem thiên nhiên như một phần tài sản của chính bản thân mình.

Đặng Gia Trang và sứ mệnh cống hiến vì tương lai

Không chỉ là một doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm thiết thực và chất lượng, Đặng Gia Trang còn mong muốn tận dụng thế mạnh ngành hàng kinh doanh và một phần lợi nhuận để góp phần tạo nên những hoạt động tích cực cho con người – môi trường – xã hội – kinh tế. Từ đó, hướng tới những giá trị phát triển bền vững cả cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp lẫn khách hàng và cộng đồng.
Đặng Gia Trang tham gia trồng cây tăng mật độ cây xanh đô thị trong dự án MTIC 2022
Đặng Gia Trang tham gia trồng cây tăng mật độ cây xanh đô thị trong dự án MTIC 2022

Chúng tôi tin rằng, mình đang kinh doanh một lĩnh vực mang rất nhiều giá trị tích cực cho đời sống con người là trồng cây, là hữu cơ, là cải tạo đất,… Con người không sống một mình trên trái đất này, con người phải sống cùng thiên nhiên. Và chúng tôi có quá nhiều lợi thế để lan tỏa những điều tích cực đó đến mọi người.

Hành động thật, giá trị thật

Không chỉ là một nhà tài trợ, khi tham gia vào bất cứ hoạt động xã hội nào, việc mang lại những thay đổi và tích cực luôn là “kim chỉ Nam”. Và 3 mục tiêu lớn đượcc chúng tôi hướng đến chính là
  • Phải thực sự mang đến hiệu quả thực tế cho đối tượng thụ hưởng, cộng đồng/xã hội/môi trường. Đặc biệt là ở các khía cạnh liên quan đến giáo dục ý thức về thiên nhiên, cây xanh và bảo vệ đất.
  • Kết hợp nguồn lực của các bên để gia tăng sức mạnh cho các hoạt động
  • Truyền thông lan tỏa được mục tiêu và sứ mệnh của các chương trình đến cộng đồng nhằm tạo ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động của con người như: tăng cường giúp đỡ sẻ chia, làm nhiều điều tích cực cho con người và môi trường xã hội,..
Và với những mục tiêu đó, sau thời gian đầu tham gia các dự án thực nghiệm, năm 2023, Đặng Gia Trang chọn cho mình thông điệp CSR 2023 “10 năm hành trình – Hết mình vì tương lai xanh” với 3 chương trình trồng cây.

Trồng mới 10.000 cây xanh kỷ niệm 10 năm thành lập và mang phân trùn quế nuôi dưỡng cây đã trồng

Trong năm 2023 – đánh dấu hành trình 10 năm phát triển, Đặng Gia Trang sẽ tham gia 3 dự án cộng đồng vì môi trường với 128 tấn Phân trùn quế SFARM trồng mới 10,000 cây xanh, chăm sóc hơn 25.000m2 diện tích cây đã trồng và phủ xanh 5 hecta rừng Hoà Bắc. Cụ thể:

60 tấn phân trùn quế đồng hành cùng Joy Foundation

🌳 Dự án “Vườn Rừng” – Trồng và chăm sóc 10.000 cây rừng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Núi Ông (Bình Thuận): Trồng mới 5000 cây rừng; và chăm sóc 5000 cây đã trồng
60 tấn phân trùn quế SFARM đồng hành nuôi dưỡng và chăm sóc 10.000 cây rừng tại khu bảo tồn thiên nhiên Núi Ông – Bình Thuận
60 tấn phân trùn quế SFARM đồng hành nuôi dưỡng và chăm sóc 10.000 cây rừng tại khu bảo tồn thiên nhiên Núi Ông – Bình Thuận

68 tấn phân trùn quế đồng hành cùng GreenViet

🌳 Dự án “Một triệu cây xanh đô thị Việt Nam”: Trồng mới 5.000 cây xanh phân tán tại đô thị; và chăm sóc cây 25.500m2 diện tích cây đã trồng
Hoạt động trồng cây của dự án MTIC vào tháng 07/2023
Hoạt động trồng cây của dự án MTIC vào tháng 07/2023

🌳 Dự án “Bring the forest back to life”: Phủ xanh 5 hecta rừng Hoà Bắc, chuyển đổi canh tác rừng keo sang rừng cây gỗ lớn.

Tài trợ 40 tấn phân trùn quế SFARM đồng hành chuyển đổi 5 hecta rừng keo thành rừng cây gỗ lớn tại Hoà Bắc
Tài trợ 40 tấn phân trùn quế SFARM đồng hành chuyển đổi 5 hecta rừng keo thành rừng cây gỗ lớn tại Hoà Bắc

Chi tiết về các dự án và thông tin với nhất: Hoạt động doanh nghiệp

  • Dự án Vườn Rừng – Joy Foundation
  • Dự án Một triệu cây xanh đô thị (MTIC) – GreenViet
  • Dự án Bring the forest back to life (thuộc MTIC) – GreenViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *