Kỷ niệm 10 năm thành lập Đặng Gia Trang

Ngày 26/06/2023 vừa qua, Đặng Gia Trang diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với thông điệp “Mang đất về nguyên bản”. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của hơn 220 khách mời là Quý nhà phân phối, đại lý, đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty.

Triết lý cái cây và hành trình không ngừng lớn mạnh

10 năm không quá ngắn, cũng không quá dài. Và hành trình 10 năm của Đặng Gia Trang được chúng tôi ví như hành trình của một cái cây. Từ giai đoạn đầu hình thành đến năm 2018, đó là giai đoạn gieo trồng và nảy mầm. Hạt giống mà Đặng Gia Trang gieo xuống đất sẽ là hạt giống của sự “bền vững” và kiên cường. Ngoài ra, còn giúp cải tạo nơi đất trồng, giúp đất không thoái hóa, mà vẫn cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cho những vụ mùa tiếp theo.

Trong suốt giai đoạn 2018-2023, là lúc “cây Đặng Gia Trang” bắt đầu phát triển nền tảng thân lá với sự hỗ trợ về nguồn lực và đội ngũ chuyên viên. Để rồi từ đó, ngày hôm nay cây đã đơm ra hoa và đậu  quả ngọt ngào. Một điều chắc chắn khi thu hoạch sẽ nhận được quả ngọt một cách bền vững và dài hạn. Điều này thành công vì được nuôi dưỡng bằng sự chăm sóc tận tâm, tận tình giúp cái gốc vững chãi nhất.
Để có được Đặng Gia Trang 10 năm của ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu những nhà phân phối, đại lý đồng hành
Để có được Đặng Gia Trang 10 năm của ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu những nhà phân phối, đại lý đồng hành

Hơn 200 khách mời cùng đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển

Nghi thức cắt bánh và nâng ly chúc mừng hành trình 10 năm
Nghi thức cắt bánh và nâng ly chúc mừng hành trình 10 năm
Hành trình 10 năm vươn mình bùng nổ của Đặng Gia Trang cũng chính là sự nỗ lực của toàn tập thể theo đuổi sứ mệnh cả tạo đất nông nghiệp, chăm sóc đời sống, mang lại thực phẩm sạch, góp phần giúp môi trường xanh. Những nỗ lực ấy đã đang và luôn diễn ra không ngừng nghỉ, để tạo nên sự thành công của Đặng Gia Trang ngày hôm nay. Và tất nhiên, không thể thiếu đi sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ từ Quý đối tác, đại lý và khách hàng.

Ý nghĩa đằng sau những món quà

Đặc biệt trong buổi lễ, Đặng Gia Trang còn mang đến những phần quà hấp dẫn được chính tay Sếp nhà lựa chọn. Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa và thông điệp chị muốn gửi gắm đến những vị khách đặc biệt.
Chậu Terrarium với ý nghĩa gợi nhớ về sự kỳ diệu của thiên nhiên
Chậu Terrarium với ý nghĩa gợi nhớ về sự kỳ diệu của thiên nhiên
Như chậu Terrarium, mỗi khi nhìn thấy sẽ như nhắc nhớ về sự diệu kỳ của thiên nhiên cạnh kề. Giúp chúng ta hiểu hơn về sự đồng hành và đồng phát triển của các sinh vật trong cùng môi trường sống – có đất, nước và các nguồn dinh dưỡng thiết yếu. Và đất là một phần quan trọng, không thể thiếu.
Chậu Kokedama mang ý nghĩa lớp đất tốt, giàu dinh dưỡng sẽ giúp cây không ngừng vươn cao
Chậu Kokedama mang ý nghĩa lớp đất tốt, giàu dinh dưỡng sẽ giúp cây không ngừng vươn cao
Chậu Kokedama với quả cầu đất phủ đầy rêu xanh ôm trọn những nhánh cây vươn cao mạnh mẽ. Chị ví “quả cầu mini” này như trái đất của mình vậy. Có lớp đất tốt, giàu dinh dưỡng sẽ giúp cây vươn cao. Còn cây với phần cành vươn dài tượng trưng cho ý chí và nỗ lực không ngừng, sức mạnh tiềm tàng bên trong mỗi con người. Hình tượng chiếc cây này cũng giống như triết lý cái cây mà Đặng Gia Trang đang theo đuổi – lớn lên tỏa bóng mát, phân cành phát triển và che chở cho tán cây thấp nhỏ bên dưới; bộ vườn dài, rễ bám chặt và giữ đất.
Thay vì vứt đi phế phụ phẩm là gỗ thì chúng được tái chế và tận dụng thành chậu trồng cây, vừa giúp cây có chỗ ở, vừa góp phần bảo vệ môi trường
Thay vì vứt đi phế phụ phẩm là gỗ thì chúng được tái chế và tận dụng thành chậu trồng cây, vừa giúp cây có chỗ ở, vừa góp phần bảo vệ môi trường
Cuối cùng là cây trồng trên khúc gỗ. Nghe đơn giản nhưng những “chậu gỗ” này được tận dụng từ phế phụ phẩm là gỗ thừa tại các nhà máy sản xuất gỗ. Thay vì vứt bỏ hay đốt đi gây ô nhiễm môi trường, chúng được tái chế và tận dụng thành chậu trồng cây xanh – một ứng dụng thú vị của kinh tế tuần hoàn và khá giống với mô hình sản xuất Đặng Gia Trang đã, đang và sẽ không ngừng mở rộng phát triển.
Cảm ơn toàn thể Quý khách hàng, đội ngũ nhân viên và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng Đặng Gia Trang trong khoảng thời gian vừa qua. Hi vọng trong tương lai chúng ta vẫn đồng hành trên chặn đường vì một cuộc sống xanh và môi trường sạch đẹp.
Cuối cùng, Đặng Gia Trang cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để định vị vị trí, quyết tâm đưa thương hiệu SFARM trở thành thương hiệu phân bón hữu cơ hàng đầu đô thị và tiên phong về giải pháp cải tạo đất nông nghiệp Việt Nam tại nông thôn
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua video bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *