Offline Hải Phòng 2023 – mừng “bé vi sinh” tròn 1 tuổi

Ngày 15/07/2023 vừa qua, SFARM không khỏi phấn khởi khi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nông phố yêu vườn tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. SFARM rất vui mừng khi có dịp tham gia vào buổi tiệc mừng sinh nhật Hội Ủ rác hữu cơ bằng men vi sinh, nhân kỷ niệm Hội tròn 1 tuổi.
Đại diện SFARM và BTC Hội Ủ RÁC HỮU CƠ BẰNG MEN VI SINH
Đại diện SFARM và BTC Hội Ủ RÁC HỮU CƠ BẰNG MEN VI SINH

Về Hội Ủ rác hữu cơ bằng men vi sinh

Được thành lập ngày 16/7/2022 với ban quản trị gồm chị Mơ Đoàn, Chị Nguyễn Thị Thơm, anh Hoàng Đức Bình, hoạt động với thông điệp và tinh thần “Vì một môi trường xanh, vì một vườn rau sạch, chúng ta hãy cùng nhau ủ rác hữu cơ”.
Sau 1 năm thành lập, hội đã thu hút đông đảo thành viên tham gia và trở thành một nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm – một sân chơi bổ ích – nơi giao lưu gặp gỡ và chia sẻ niềm vui lý tưởng của bà con nông phố yêu thích trồng cây, đặc biệt là tận dụng rác hữu cơ để ủ phân

Hành trang lan toả tình yêu vườn và đam mê biến rác hữu cơ thành phân bón của SFARM đến nông phố

SFARM với hành trang chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng tinh thần nhiệt huyết mang đến 200 phần quà đầy hấp dẫn ủ phân hữu cơ và cải tạo đất trao tặng các nông phố Hải Phòng.
Hơn 200 phần quà là các combo ủ phân, cải tạo đất được gửi tặng đến nông phố tham gia
Hơn 200 phần quà là các combo ủ phân, cải tạo đất được gửi tặng đến nông phố tham gia
Tại buổi offline, các sản phẩm phân bón, đất trồng cây, giá thể cũng được trưng bày với mong muốn giúp nông phố giúp nông phố biết đến và sử dụng – tiếp thêm nguồn nhiên liệu để giữ lửa đam mê làm vườn, và lan tỏa đến nhiều người hơn.
Hình ảnh gian hàng trưng bày của SFARM tại sự kiện
Hình ảnh gian hàng trưng bày của SFARM tại sự kiện
Hy vọng trong thời gian sắp tới, SFARM sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tiếp tục đồng hành, gặp gỡ và giao lưu với nhiều nông phố yêu vườn hơn, và góp phần lan tỏa những giá trị đẹp và sân chơi bổ ích đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *